Khoan cắt bê tông Phương Thảo Thành Lập Nhằm Cung Cấp Các Dịch Vụ Khoan Cắt Bê Tông, Khoan Rút Lõi Bê Tông, Khoan Cấy Thép Chờ Tại Việt Nam

Qua bài viết này, Khoan cắt bê tông Phương Thảo muốn cung cấp thêm thông tin cho khách hàng hiểu hơn về chúng tôi. Cũng như giúp quý khách nắm được quy trình làm việc của chúng tôi.

Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển Của Khoan cắt bê tông Phương Thảo

Bắt đầu chỉ từ 1 nhóm công nhân gồm 3 thành viên kết hợp làm việc với nhau từ năm 2006. Đến năm 2019 Chúng tôi đã có trên 20 Kỹ sư tư vấn, giám sát thi công và công nhân.

Khoan cắt bê tông Phương Thảo chuyên cung cấp cho các công ty, khối văn phòng đội ngũ kĩ sư, đội thợ khoan cắt bê tông lành nghề, tác phong làm việc chuyên nghiệp đảm bảo nhu cầu cải tạo, sửa chữa cao ốc, căn hộ, nhà xưởng… của Quý khách hàng thực hiện tốt nhất, chi phí hợp lý và nhanh chóng. Đảm bảo độ an toàn cao với quy trình làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp.

Ưu Điểm Vượt Trội Của Chúng tôi

Tại Hà Nội nhu cầu về xây dựng, phá dỡ, sửa chữa,… ngày càng tăng cao, kéo theo đó là sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị dịch vụ khoan cắt bê tông. Mỗi bên lại có công nghệ, đội ngũ nhân viên cũng như các phương pháp thi công khác nhau nên giá thành thường bị chênh lệch khá lớn. Nếu không tìm hiểu, nghiên cứu cũng như nhận được sự tư vấn rõ ràng thì khách hàng rất dễ gặp phải tình trạng trả giá quá cao mà chất lượng dịch vụ thì quá kém.

Khoan cắt bê tông Phương Thảo với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Máy móc luôn được đổi mới để bắt kịp hiện đại. Quy trình thi công tối ưu nhất để đạt hiệu quả của tiến độ công trình. Cũng như đảm bảo thi công nhanh chóng, an toàn. Hơn hết giá rẻ hợp lý nên hơn chục năm nay chúng tôi đã đồng hành cùng khách hàng trong hàng nghìn công trình lớn và nhỏ tại Hà Nội.

Quy Trình Làm Việc Của Khoan cắt bê tông Phương Thảo

Chúng tôi xin đưa ra quy trình làm việc của công ty. Kính mời quý khách tham khảo

Bước 1: Tiếp Nhận Yêu Cầu Khoan Cắt Bê Tông Của Khách Hàng Và Tư Vấn Sơ Lược

 • Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu với đơn vị chúng tôi thì cần cung cấp đầy đủ thông tin về công việc khoan, cắt, đục phá, rút lõi bê tông…
 • Tư vấn sơ bộ và đưa ra biện pháp thi công hợp lý cho việc khách hàng có nhu cầu (khách hàng cung cấp thông tin và yêu cầu).
 • Khi hai bên thống nhất sẽ sắp xếp lịch hẹn để đến khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo Sát Thực Tế Và Tư Vấn Chi Tiết Về Dịch Vụ Khoan Cắt Bê Tông

 • Đơn vị sẽ cử cán bộ kỹ thuật khảo sát, phân tích công việc có thể thực hiện khoan, cắt, đục phá, rút lõi bê tông đúng theo lịch.
 • Tư vấn thêm cho khách hàng những vấn đề hợp lý trong quá trình khoan, cắt, đục phá, rút lõi bê tông hiệu quả nhất.
 • Sau khi thống nhất tất cả chúng tôi sẽ báo giá tất cả các bước của quy trình sửa nhà cho khách hàng nắm rõ và chuẩn bị.

Bước 3: Ký Hợp Đồng Dịch Vụ Khoan Cắt Bê Tông

 • Sau khi thống nhất phương án sửa chữa của cán bộ kỹ thuật khảo sát tư vấn, quý khách cung cấp cho bộ phận văn phòng thông tin cá nhân hay cơ quan để công ty chúng tôi soạn thảo hợp đồng.
 • Xem xét các điều khoản nội dung trên hợp đồng và chỉnh sữa hợp lý. Sau khi thống nhất nội dung, quy định trong hợp đồng thì 2 bên tiến hành ký hợp đồng.

Bước 4: Triển Khai Thi Công Dịch Vụ Khoan Cắt Bê Tông

 • Tiến hành triển khai thi công. Đơn vị sắp xếp công nhân và cán bộ giám sát để khoan cắt bê tông theo hợp đồng. Chủ thầu chính cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà.
 • Dịch vụ Khoan cắt bê tông giá rẻ của chúng tôi sẽ thường xuyên trao đổi thêm cho khách hàng những ý tưởng hay và hợp lý. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu khách hàng.
 • Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm chủ thầu vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.

Bước 5: Bàn Giao Công Trình Theo Đúng Hợp Đồng Dịch Vụ Khoan Cắt Bê Tông

Khoan cắt bê tông Phương Thảo sẽ bàn giao công trình cho khách hàng đúng ngày trong hợp đồng.

Bước 6: Bàn Giao Hợp Đồng Giao Khoán Và Xuất Hóa Đơn VAT Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng

 • Sau khi hoàn thành công việc, Khoan cắt bê tông Phương Thảo sẽ bàn giao hợp đồng và xuất hóa đơn VAT theo quy định cũng như yêu cầu của khách hàng

Luôn luôn bổ túc và tập huấn cán bộ công nhân viên theo kịp chuyên môn của máy móc công nghệ cao rút ngắn thời gian và tiền bạc của quý khách hàng.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình, chịu khó, giá cả cạnh tranh đảm bảo cho quý khách sự an tâm và thoải mái. Hãy liên hệ Khoan cắt bê tông Phương Thảo để được tư vấn về giải pháp thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp phản hồi từ phía khách hàng để xây dựng hình ảnh ngày càng đẹp hơn, vững mạnh hơn!

CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!