Dịch vụ đục phá bê tông bằng xe cuốc, búa thủy lực

Dịch vụ đục bê tông bằng xe cuốc, búa thủy lực cũng như đục bê tông bằng các loại xe cơ giới của chúng tôi đã và đang được khá nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao trong thời gian qua.

Bên cạnh các dịch vụ hỗ trợ xây dựng khác thì dịch vụ đục bằng xe cuốc búa thủy lực cũng là một trong những sự hỗ trợ tốt nhất mà các khách hàng đang quan tâm. Đục bằng búa thủy lực có khá nhiều ưu điểm, nhiều khách hàng khá ưu ái cho dịch vụ đục bê tông bằng búa thủy lực này. Bạn có thể tham khảo thêm một vài thông tin về dịch vụ này của chúng tôi ở dưới đây.

Búa thủy lực là gì?

Có khá nhiều bạn hiện nay vẫn còn mơ hồ với búa thủy lực. Thực chất, búa thủy lực là một thiết bị đục phá bê tông bằng xilanh thủy lực. Loại thiết bị này được phát minh vào nhiều năm trước, cho tới hiện nay vẫn có tác dụng rất tốt trong lĩnh vực xây dựng. So với các thiết bị khác, búa thủy lực vừa tiết kiệm nhiên liệu, vừa hiệu quả lại vừa giảm thiểu được tiếng ồn cho môi trường xung quanh.

Về cơ bản, búa thủy lực gồm hai bộ phận chính là nguồn thủy lực và bộ phận búa phá bê tông. Từ nguồn thủy lực, một nguồn nhiên liệu sẽ được đẩy mạnh vào xilanh và tạo áp lực để đục phá bê tông.

Dịch vụ đục bằng búa thủy lực của đơn vị chúng tôi

Bằng kinh nghiệm trong nghề và kỹ năng cực kỳ thuần thục, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ làm hài lòng từng khách hàng nhất có thể.

Phương thức thi công

Để thi công các dự án đục phá bê tông, chúng tôi thực hiện theo hai bước:

 • Bước 1: Khoan lỗ ở trên bề mặt công trình bê tông. Lỗ này được sử dụng để búa thủy lực xuyên qua, đục phá đơn giản và hiệu quả hơn. Nếu muốn búa thủy lực dễ dàng thực hiện, bạn phải khoan lỗ đúng với kích thước của búa, thông thường lỗ khoan phải có đường kính từ 46-50mm và có độ sâu 610mm.
 • Bước 2: Đưa búa thủy lực vào lỗ khoan vừa thực hiện, sau đó người lái búa thủy lực tự xác định hướng đi của búa và tiến hành tách phá khu vực bê tông cần thực hiện. Sử dụng búa thủy lực, bề mặt bê tông sẽ được tách phá cực kỳ nhanh trong vòng 10s với mức độ mạnh lên tới 400 tấn.

Dù thực hiện ở công trình nào, chúng tôi cũng áp dụng theo phương thức trên

Ưu điểm của dịch vụ đục bê tông bằng thủy lực

Dịch vụ của chúng tôi có rất nhiều ưu điểm mà chắc chắn khách hàng sẽ vô cùng hài lòng:

– Khả năng tách phá rất tốt, thực hiện tách phá từ các khối bê tông nhỏ tới lớn mà không hề hấn gì.

– Không gây ra âm thanh quá lớn, ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

– Hạn chế chất thải, bụi bẩn ô nhiễm ra môi trường.

– Bóc tách bê tông hiệu quả và không bị ảnh hưởng tới kết cấu bê tông của khu vực xung quanh.

– Trọng lượng của búa thủy lực nhỏ, dễ dàng di chuyển, linh động trong từng dự án xây dựng khác nhau.

– Búa thủy lực dễ dàng kiểm soát và có mức độ an toàn cao với người dùng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ đục bằng búa thủy lực mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đục bê tông bằng các loại xe cơ giới. Nếu so sánh, chúng ta có thể thấy dịch vụ đục bê tông bằng các loại xe cơ giới cũng có ưu điểm không hề thua kém bằng dịch vụ đục bằng búa thủy lực.

Dịch vụ đục bê tông bằng các loại xe cơ giới

Bên cạnh dịch vụ đục bằng búa thủy lực thì đục bê tông bằng các loại xe cơ giới cũng được khá nhiều khách hàng sử dụng. Với dịch vụ này, chúng tôi nhận hỗ trợ khách hàng:

Với dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ được hỗ trợ hết sức nhất có thể

Chúng tôi thực hiện đục phá bê tông qua các bước sau:

  • Bước 1: Khảo sát khu vực đục phá bê tông, từ diện tích, vị trí đến chất lượng công trình và yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 2: Thảo luận với khách hàng về tất cả các yêu cầu và quy định của hai bên.
  • Bước 3: Bên cung cấp dịch vụ báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký thỏa thuận tiến hành dịch vụ.
  • Bước 4: Thực hiện khoan rút, đục phá và vệ sinh sau khi hoàn tất dịch vụ.
  • Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ của chúng tôi được tiến hành theo quy định đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ của chúng tôi

Rate this post
Gọi điện thoại
0984.898.150
Chat Zalo