Dịch vụ đục phá đầu cọc bê tông

Trong thi công xây dựng công trình tại các vùng đất yếu thì việc ép cọc bê tông hoặc khoan cọc nhồi để có được nền móng tốt nhất. Để có một công trình tốt thì phải có được nền móng tốt, mà muốn nền móng tốt thì các cọc bê tông phải tốt, phải đủ độ sâu, đủ chịu tải của trọng lực và các lực địa chấn nếu có.

Thông thường những công trình cao tầng hoặc các công trình giao thông lớn thì các cọc khoan nhồi thường có đường kính 1000 đến 1200mm. Sau khi công tác khoan cọc đã được hoàn tất và định vị cao độ thì công việc xử lý tiếp theo là đập phá đầu cọc bê tông phần dư và để lại thép chờ để nối với kết cẩu phía trên.

Để có được hiệu quả công việc trong đập phá đầu cọc bê tông, thông thường người ta sử dụng thiết bị phá đầu cọc bê tông chuyên dùng hoặc xe cơ giới. Nhưng sẽ có một số phát sinh xảy ra, đó là tiến độ và chất lượng của cọc bê tông sau khi đục ( không sứt cạnh cọc lớn dưới phần đánh dấu cao độ). Vậy giải pháp nào cho việc này?

1/ Lý do vì sao nên lựa chọn Khoan Cắt Bê Tông

làm đơn vị thi công đục phá đầu cọc

2/ Biện pháp thi công đục phá đầu cọc bê tông an toàn

3/ Quy trình đục phá đầu cọc bê tông theo tiêu chuẩn 

——————————————————————————————————————-

1/ Lý do vì sao nên lựa chọn Khoan cắt bê tông Phương Thảo làm đơn vị thi công đục phá đầu cọc

Ngày nay rất nhiều các đơn vị đục phá đầu cọc bê tông từ cọc vuông đến cọc Ly Tâm và cọc khoan nhồi vì vậy lựa chọn công ty nhất lượng hàng đầu trong đục phá cọc bê tông thì không phải đơn giản. Đơn vị chuyên đục phá đập đầu cọc bê tông với hơn 20 năm kinh nghiệm từ việc đúc cọc bê tông đến đập phá đầu cọc vì thế mà chúng tôi rất có kinh nghiệm trong hạng mục này hơn các đơn vị khác.

Chúng tôi có đội ngũ công nhân và trang bị thiết bị đầy đủ sẽ hoàn thành tốt công trình khách hàng được giao phó. Từ những việc nhỏ nhất tới việc lớn nhất với chi phí trọn gói cho từng hạng mục công trình.

Công ty chúng tôi chuyên đục phá đập đầu cọc bê tông chúng tôi nhận trọn gói cho tất cả hạng mục vì thế mà khách hàng chỉ cần gọi cho chúng tôi việc còn lại chúng tôi sẽ lo cho khách hạng mọi hạng mục.

2/ Biện pháp thi công đục phá đầu cọc bê tông an toàn và chất lượng

Với xu thế ngày càng phát triển bởi vậy mà các dự án công trình từ dân dụng đến công nghiệp và cả công trình cầu đường đều sử dụng các hạng mục cọc bê tông như các loại cọc Vuông 20×20, 25×25 và 30×30… Ly Tâm D300 và D350… và Cọc Khoan Nhồi D300… D1000 và D1500 cho hạng mục dự án lớn. Bởi thế mà chúng tôi đưa ra các biện pháp thi công an toàn cho từng hạng mục công trình và từng loại cọc công trình. Dưới đây là từng hạng mục mà sẽ giới thiệu cho khách hàng các biện pháp thi công mà chúng tôi thường sử dụng cho từng công trình cụ thể.

a/ Phương án thi công thủ công:

Phương án này tuy chậm nhưng rất an toàn cho từng các hạng mục nhỏ đối với những công trình nhỏ ở góc khuất. Phương án này chúng tôi dùng các máy bắn điện và bắn hơi sử dụng trong thi công bắn đục đầu cọc bê tông.

Báo giá phá - đập - đục đầu cọc bê tông 20x20,25x25 và Ly Tâm D300-350

b/ Phương án cắt bê tông:

Phương án này chúng tôi thường sử dụng cho các hạng mục cọc to thừa nhiều từ mặt đất lên. Chúng tôi dùng các đĩa bê tông điện hoặc động cơ hai thì để cắt bê tông với những loại bê tông dư thừa nhiều theo thiết kế.

Báo giá phá - đập - đục đầu cọc bê tông 20x20,25x25 và Ly Tâm D300-350

c/ Phương án công bằng máy cơ giới:

Đây là phương áp sử dụng động cơ cơ giới rất nhẹ nhàng và chính xác cho hạng mục cọc bê tông. Với những công trình hạng mục cọc khoan nhồi đường kính to và cọc vuông có kích thước lớn chúng tôi sử dụng phương án dùng máy cơ giới này thi công là chủ yếu vì độ chính xác và sử lý công việc nhanh hợp lý.

Báo giá phá - đập - đục đầu cọc bê tông 20x20,25x25 và Ly Tâm D300-350

3/ Quy trình đục phá đầu cọc bê tông cắt đầu cọc bê tông

Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng gọi điện tới

Bước 2: Lắng nghe yêu cầu của khách hàng về công việc đục phá đập đầu cọc bê tông

Bước 3: Xác định địa điểm thi công và số lượng đầu cọc đưa ra báo giá cho khách hàng

Bước 4: Tiến hàng ký kết hợp đồng

Bước 5: Thi công và Thanh Lý hợp đồng

Sẽ có nhiều phương án khác nhau cho việc đập phá đầu cọc bê tông, nhưng tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, con người, thiết bị và năng lực thi công của từng nhà thầu phá dỡ công trình. Vì vậy biện pháp trên được chúng tôi đưa ra dựa trên sự trãi nghiệm và kết quả thực tế qua các công trình. Mọi thắc mắc và góp ý có thể liên hệ qua hotline:0964.868.533

Rate this post
Gọi điện thoại
0984.898.150
Chat Zalo